Servo Lenze 9300 EVS9322-ES

Lenze là một hãng chuyên sản xuất các thiết bị công nghiệp như biến tần, động cơ, hộp số, hộp điều khiển, thiết bị điều khiển, động cơ motor, hộp giảm tốc sever inverter. Trong số những sản phẩm biến tần của tập đoàn này thì servo Lenze 9300 EVS9322-ES chính là sản phẩm nổi bật nhất. Cùng tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm trong bài viết sau.

Thông tin cơ bản về sản phẩm

Đây là một sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Một trong những lý do khiến sản phẩm được nhiều người yêu thích là do được sản xuất bởi thương hiệu hàng đầu nước Mỹ – Lenze. Những sản phẩm do hãng này cung cấp không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn mang tính ứng dụng rất cao.

Servo-lenze-9300-evs9322 -es

Một số sản phẩm biến tần của hãng Lenze

Servo Lenze 9300 EVS9322-ES chính là một ví dụ rất điển hình. Nếu bạn cần một biến tần cao cấp cho những ứng dụng phức tạp thì đây là sản phẩm chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất. Sản phẩm được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực như: cầu trục, băng tải, xử lý nước thải, máy nén, HVAC

Những tính năng ưu việt của sản phẩm

Không chỉ được ưa chuộng bởi đến từ thương hiệu uy tín Lenze, sản phẩm Servo Lenze 9300 EVS9322-ES còn có rất nhiều tính năng ưu việt:

– Biến tần sử dụng bộ điều khiển Servo tự lập trình được. Chính vì thế điều khiển được động cơ Servo motor một cách linh hoạt.

– Khả năng quá tải 150% dòng định mức trong 60s

– Hỗ trợ các tính năng bảo vệ: quá tải, quá áp, quá nhiệt, mất pha ngõ vào, ra, chống mất nguồn đột ngột.

Bien-tan-lenze -9300-vector-evf9322-ev

Servo Lenze 9300 EVS9322-ES có nhiều tính năng ưu việt

– Tích hợp nhiều chuẩn truyền thông: Modbus, Can bus, Profibus, Devide net, Internet

– Có khả năng lập trình ứng dụng thông qua phần mềm Global Drive Control.

– Biến tần sử dụng giao diện sẽ sử dụng, nhân viên chỉ cần học một cách điều khiển là có thể ứng dụng cho nhiều ứng dụng.

– Tiết kiệm năng lượng trong quá trình hoạt động.

– Đáp ứng được đầy đủ đa dạng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Mua sản phẩm Servo Lenze 9300 EVS9322-ES ở đâu?

Servo Lenze 9300 EVS9322-ES quả là một sản phẩm có rất nhiều tính năng ưu việt. Chính vì thế nó được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực. Bạn cũng đang muốn mua sản phẩm này, nhưng lại không biết chọn đơn vị cung cấp nào mang lại sản phẩm chất lượng chính hãng mà giá cả phải chăng. Nếu gặp phải băn khoăn này hãy liên lạc ngay với chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ được tư vấn chi tiết và lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Trên đây là những thông tin chi tiết về sản phẩm. Quý khách hàng có nhu cầu sở hữu thiết bị chính hãng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.