Biến tần Lenze 3P 400V 4A E94ASSE0044A33ENPM

Hãng Lenze cung cấp ra thị trường rất nhiều mẫu mã biến tần nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng. Những sản phẩm biến tần do hãng này cung cấp được khách hàng đánh giá rất cao. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về một trong những sản phẩm của hãng đó là biến tần Lenze 9400 và cụ thể là biến tần Lenze 3P 400V 4A E94ASSE0044A33ENPM.

Thông tin cơ bản về sản phẩm

Biến tần Lenze 3P 400V 4A E94ASSE0044A33ENPM là một trong những sản phẩm nổi bật của thương hiệu Lenze. Và như bạn đã biết đây là một thương hiệu khá nổi tiếng trên thị trường nước Mỹ cũng như trên phạm vi trên toàn thế giới. Lựa chọn một sản phẩm thuộc thương hiệu này bạn sẽ không cần lo lắng về chất lượng và hiệu quả sử dụng. Bởi từ khâu thiết kế, lựa chọn nguyên liệu đến sản xuất sản phẩm đều được tập đoàn này chú trọng.

Bien-tan-lenze- 3p- 400v-4a-e94asse0044a33enpm

Một số sản phẩm biến tần của thương hiệu Lenze

Hiện tại sản phẩm cũng đã có mặt trên thị trường Việt Nam do công ty chúng tôi nhập khẩu chính hãng và phân phối trên toàn quốc. Giá cả phải chăng và chế độ bảo hành tốt chính là một trong những lý do mà bạn nên chọn sản phẩm này.

Thông tin chi tiết về sản phẩm

Biến tần Lenze 3P 400V 4A E94ASSE0044A33ENPM được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực như các ngành công nghiệp đóng gói cần xử lý liên tục, nhịp nhàng; chặt phôi giấy trong ngành công nghiệp in ấn, sự uốn khúc trong ngành công nghiệp dệt may, công nghệ lưu trữ trong lĩnh vực vận chuyển nội bộ. Sở dĩ sản phẩm được ứng dụng nhiều như vậy vì có những đặc điểm sau:

Thiết kế sản phẩm:

Như đã nói ở trên tập đoàn Lenze rất chú trọng đến khâu sản xuất sản phẩm chính vì thế nguyên liệu dùng để sản xuất ra sản phẩm này là nguyên liệu cứng chắc, có độ bền cao dù sử dụng lâu dài. Sản phẩm cũng có kích thước nhỏ gọn vì thế có thể đặt được rất nhiều vị trí. Từng chi tiết được thiết kế bên ngoài sản phẩm đều được tính toán sao cho đạt hiệu quả sử dụng cao nhất mà không làm mất đi tính thẩm mỹ của sản phẩm. Mặc dù được thiết kế nhỏ gọn tuy nhiên cấu tạo bên trong vẫn đầy đủ.

Bien-tan-lenze- 3p- 400v-4a-e94asse0044a33enpm

Biến tần Lenze 3P 400V 4A E94ASSE0044A33ENPM có thiết kế nhỏ gọn

Tính năng sản phẩm:

+ Kết nối: Start/Stop, đầu vào/đầu ra tương tự (2/2), tự do lập trình đầu vào/đầu ra kỹ thuật số (8/4)

+  Nhận tín hiệu phản hồi Resolver và encoder

+ Truyền thông: CANopen on board, EtherCAT, EtherNet/IP, POWERLINK, PROFIBUS, PROFINET

+ Hỗ trợ động cơ đồng bộ và không đồng bộ

+ Tích hợp quản lý phanh

+ Khả năng mở rộng bộ nhớ nhờ vào nhiều mô-đun bộ nhớ

+ Tiết kiệm điện năng ở mức tối đa trong quá trình khởi động và vận hành.

+ Khả năng mở rộng chức năng an toàn

Trên đây là những thông tin về sản phẩm biến tần Lenze 3P 400V 4A E94ASSE0044A33ENPM.  Nếu có nhu cầu mua sản phẩm này hãy liên hệ ngay với chúng tôi.