Biến tần Lenze 9300 vector EVF9322-EV

Nếu bạn muốn tìm một sản phẩm chuyên dùng cho động cơ servo AC vậy thì chắc chắn không thể bỏ qua biến tần Lenze 9300 vector EVF9322-EV. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này thì hãy đọc bài viết sau đây.

Thông tin cơ bản về sản phẩm

Biến tần Lenze 9300 vector EVF9322-EV là một sản phẩm của hãng Lenze. Đây là một tập đoàn chuyên sản xuất các thiết bị công nghiệp như biến tần, động cơ, hộp số, hộp điều khiển, thiết bị điều khiển, động cơ motor, hộp giảm tốc sever inverter. Là một tập đoàn của Mỹ tuy nhiên nhờ uy tín và chất lượng sản phẩm nên hiện tại những sản phẩm của tập đoàn này không chỉ được sử dụng rộng khắp trên đất nước Mỹ mà còn có phạm vi trên toàn thế giới.

Bien-tan-lenze -9300-vector-evf9322-ev

Biến tần Lenze 9300 vector EVF9322-EV là sản phẩm của hãng Lenze

Những sản phẩm của Lenze trong đó có biến tần Lenze 9300 vector được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Bởi những sản phẩm này được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Từ khâu thiết kế, chọn nguyên liệu đến sản xuất đều được tập đoàn thực hiện với một quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo tốt nhất cho chất lượng sản phẩm đầu ra.

Thông tin chi tiết về sản phẩm

Như đã nói ở trên biến tần Lenze 9300 vector EVF9322-EV là loại biến tần chuyên dùng cho động cơ servo AC, động cơ AC không đồng bộ 3 pha. Sản phẩm có đầy đủ các thông số và nhiều tính năng vượt trội chính vì vậy nó được ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp. Những tính năng vượt trội của loại biến tần này là:

        Tích hợp sẵn 2 bộ điều khiển PID giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho motor của nhiều loại máy.

        Bù hệ số trượt và điện áp giúp tạo ra một hệ thống an toàn khi vận hành.

        Bạn sẽ không còn những nỗi lo về việc không làm chủ, khống chế được năng lượng quá trình truyền động bởi biến tần có rất nhiều thuộc tính bảo vệ. Có thể kể đến một số thuộc tính như: bảo vệ ngắn mạch, chạm đất; bảo vệ chống quá áp và thấp áp; có thể định dòng giới hạn, giám sát và hiển thị việc quá dòng; giám sát và bảo vệ quá nhiệt cho động cơ nhờ ngõ vaò PTC hoặc công tắc nhiệt; phát hiện mất pha.

Bien-tan-lenze -9300-vector-evf9322-ev

Biến tần Lenze 9300 vector EVF9322-EV có nhiều tính năng vượt trội

        Khởi động và dừng động cơ rất êm theo hàm dốc

        Cho phép cài đặt các thông số biến tần bằng bàn phím XT hoặc cài đặt qua máy tính sử dụng phần mềm GDC.

        Bộ điều khiển vector mang lại một dải điều chỉnh tốc độ rộng và mô men khởi động lớn, sự biến động vòng quay tại tốc độ thấp được giảm triệt để, giúp nâng cao sự ổn định và độ chính xác của quá trình làm việc.

Biến tần Lenze 9300 vector EVF9322 – EV quả là một sản phẩm có nhiều tính năng hấp dẫn phải không? Nếu bạn muốn tham khảo thêm những thông tin về sản phẩm này hay đặt mua sản phẩm hãy liên lạc ngay với chúng tôi.