Quy trình 10 bước tiếp nhận nhu cầu sửa chữa Thiết bị Điện công nghiệp

Quy trình 10 bước tiếp nhận và sửa chữa thiết bị Điện công nghiệp tại A.S.C VN

Mỗi thiết bị Điện công nghiệp khi hư hỏng đều có những nguyên nhân và triệu chứng khác nhau. Để xác định chính xác và lập được bản đồ các linh kiện hư hỏng đòi hỏi chúng ta phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt. Tại A.S.C VN, chúng tôi luôn tuân thủ Quy trình 10 bước tiếp nhận nhu cầu sửa chữa Thiết bị Điện công nghiệp và luôn sử dụng dụng chúng linh hoạt.

Sửa Biến tần, PLC, Màn hình HMI, Servo giúp giảm chi phí cho doanh nghiệp?

 • Ngày nay, các thiết bị điện tự động điều khiển trong công nghiệp đã trở nên khá phổ biến và có mặt trong hầu hết các máy móc và dây chuyền sản xuất trong CN. Cùng với đó tuổi thọ các thiết bị cũng dần được hãng tính toán “hợp lý” hơn.
 • Những thiết bị như: Biến tần, PLC, Màn hình HMI, AC Servo, Bo mạch công nghiệp thường có giá trị cao, do vậy việc tận dụng sửa chữa mang lại cho khách hàng khoản tiết kiệm đáng kể bởi giá sửa chữa rẻ hơn nhiều so với mua mới.
 • Đặc biệt các dạng màn hình hoặc PLC đặc chủng, không thể thay thế hoặc được Nhà chế tạo máy cài đặt Password, Chống Upload,…thì việc sửa chữa và thay thế linh kiện lại càng cần thiết. Giúp tiết kiệm thời gian dừng sản xuất và chi phí chuyển thiết bị ra nước ngoài để kiểm tra.

Sua-chua-tiet-kiem-chi-phi-gia-re

Đội ngũ kỹ sư Tự động hoá và chuyên ngành Sửa chữa Điện điện tử, Điện công nghiệp của A.S.C VN

 • Công ty TNHH KTTĐ A.S.C VN, Đơn vị bảo trợ chính thức kênh MegaTV thành lập từ năm 2013 với nòng cốt ban đầu là 03 kỹ sư chuyên ngành tự động hoá điều khiển, đến nay chúng tôi đã kết nối và đào tạo cho hàng chục cán bộ, kỹ sư, các cộng tác viên lành nghề chuyên về lập trình, sửa chữa, cải tạo máy móc thiết bị trong công nghiệp đặc biệt là các thiết bị: Bộ lập trình PLC, Màn hình HMI, AC Servo, Biến tần, Bo mạch,…
 • Với phương châm chất lượng và uy tín lên hàng đầu, chúng tôi luôn mong mỏi sẽ mang tới cho Quý khách hàng một dịch vụ chất lượng nhất.

Sua-chua-bien-tan

Quy trình 10 bước tiếp nhận yêu cầu sửa chữa thiết bị điện công nghiệp từ khách hàng

Quy trinh 10 buoc sua chua thiet bi

 1. Tiếp nhận nhu cầu sửa chữa từ khách hàng
 2. Đo nguội tại VP A.S.C VN hoặc tại Nhà máy
 3. Lập bản đồ các thiết bị hư hỏng cần sửa chữa
 4. Backup dữ liệu để dự phòng
 5. Gửi Báo cáo kết quả kiểm tra và báo giá
 6. Thay thế linh kiện đã hư hỏng
 7. Cấp nguồn và cho thiết bị chạy thử
 8. 12 tiếng test mức độ hoạt động ổn định của thiết bị
 9. Bàn giao, lắp đặt tại Nhà máy
 10. Cung cấp tài liệu HSDS, khuyến cáo và các giấy tờ liên quan