MR-J2S

Phân phối chính hãng Servo Mitsubishi MR-J2S tại Tp.HCM. Cung cấp Servo Driver và Servo Motor chính hãng giá cạnh tranh. Dịch vụ lắp đặt tận nơi, giao hàng miễn phí.

Hiển thị 40 sản phẩm

Giới thiệu chung về dòng Servo Mitsubishi MR-J2S

Mitsubishi MELSERVO-J2s hay gọi tắt là MR-J2S dựa trên sê-ri MELSERVO-J2 và có hiệu suất cao hơn và tích hợp nhiều chức năng hơn. Ngoài các chức năng điều khiển vị trí, tốc độ và moment như các servo thông thường nó còn có thêm các tính năng khác như: encoder độ phân giải cao, tốc độ xử lý của CPU cao, giao tiếp mạng SSCNET,…

Do đó, Servo Mitsubishi MR-J2S được áp dụng cho nhiều lĩnh vực. Với dòng này không chỉ định vị chính xác và kiểm soát tốc độ trơn tru của máy công cụ và máy công nghiệp nói chung mà còn kiểm soát được bằng đường giao tiếp mạng SSCNET.

Ngoài ra MR-J2S còn có chức năng giao tiếp nối tiếp RS-232C hoặc RS-422 với máy tính để có thể cài đặt tham số, vận hành thử, giám sát, hiển thị trạng thái, điều chỉnh các chức năng,…

Với khả năng vận hành đáp ứng thời gian thực, dòng này có thể đáp ứng các yêu cầu về độ chính xác, thời gian delay, tốc độ phản hồi được đặt ra. Động cơ servo sê-ri MELSERVO-J2s còn được trang bị bộ encoder tuyệt đối có độ phân giải 131072 xung/vòng để đảm bảo điều khiển chính xác hơn so với dòng MELSERVO-J2.

Servo mitsubishi mr-j2s

Những tính năng nổi bật của MR-J2S

Encoder có độ phân giải cao đảm bảo hiệu suất vận hành tối đa

Các sê-ri Servo MR-J2S tương thích với mô tơ servo được trang bị bộ mã hóa tuyệt đối độ phân giải cao 17-bit (131072 xung/vòng). Ngoài ra, với khả năng phản hồi tần số tốc độ cao, J2S có thể điều khiển nhanh hơn và chính xác hơn so với các sê-ri MELSERVO-J2 trước đó.

CPU của MR-J2S có hiệu suất rất cao

  • Tốc độ phản hồi vòng lặp lên tới 550Hz hoặc hơn.
  • Bộ khuếch đại servo MR-J2S tương thích với nhiều loại mô tơ servo khác do hãng sản xuất. Với tính năng điều chỉnh một chạm và điều chỉnh tự động theo thời gian thực, bạn có thể tự động điều chỉnh thông số của servo tùy theo tính năng kỹ thuật của hệ thống.

Tích hợp encoder tuyệt đối

Encoder trên Motor Servo các dòng HC-KFS, HC-MFS,…được tích hợp vị trí tuyệt đối. Qua đó cho phép chạy các tính năng như Homing, Posistion,…mà không bị mất vị trí khi mất điện. Nếu sử dụng kèm theo các Module điều khiển vị trí hoặc Module mạng SSCNET của Mitsubishi bạn có thể READ hoặc SAVE giá trị này một cách hết sức đơn giản.

Trang bị thêm mạng SSCNET trên các mã hàng MR-J2S (B)

  • Bộ khuếch đại servo MR-J2s (B) được đấu nối với các bộ điều khiển – Mô đun điều khiển, bao gồm bộ điều khiển hệ thống servo, trên mạng đồng bộ tốc độ cao SSCNET. Bộ khuếch đại servo nhận trực tiếp lệnh từ bộ điều khiển để khởi động mô tơ servo.
  • Bộ khuếch đại servo MR-J2s (B) hỗ trợ các chức năng cải tiến hơn. Ngoài ra, chức năng cảnh báo sớm có khả năng phát hiện lỗi trong các bộ phận máy. Chức năng này hỗ trợ rất tốt cho công tác bảo trì và kiểm tra máy. SSCNET đạt được tốc độ truyền tin tốc độ cao, hai chiều 0,888 ms giữa bộ khếch đại và motor.
  • Khối lượng dữ liệu lớn được truyền theo thời gian thực giữa bộ điều khiển và Bộ khuếch đại servo – Driver Servo. Thông tin về bộ giám sát servo được lưu trong hệ thống thông tin phía trên và được sử dụng để điều khiển. Trên mạng SSCNET III/H, các trạm được kết nối với nhau với khoảng cách tối đa là 100 m. Điều này cho phép bạn tạo một hệ thống lớn.
  • Bộ khuếch đại servo – Driver Servo J2S cũng hỗ trợ các chức năng Dừng An toàn, Dừng Vận hành An toàn (SOS), Tốc độ Giới hạn An toàn (SLS), Điều khiển Phanh An toàn (SBC), và Giám sát Tốc độ An toàn (SSM). Bộ khuếch đại servo MR-J2s_-B servo có một giao diện giao tiếp USB. Do đó, bạn có thể kết nối bộ khuếch đại servo với máy tính cá nhân bằng Bộ cấu hình MR 2 đã được cài sẵn để thực hiện cài đặt thông số, vận hành thử, điều chỉnh độ lợi, và nhiều chức năng khác.

Phân loại Servo Mitsubishi MR-J2S

Servo Mitsubishi Mr-J2S được chia thành 4 loại: MR-J2S (A), MR-J2S (B), MR-J2S (CP), MR-J2S (CL)

+ MR-J2S (A) – Type A : Điều khiển vị trí, tốc độ và mô-men xoắn. Hơn nữa, nó có thể thực hiện thao tác với các chế độ điều khiển được thay đổi, ví dụ: điều khiển vị trí/ tốc độ, điều khiển tốc độ/mô-men xoắn và điều khiển mô-men xoắn/ vị trí. Sử dụng PLC để phát xung điều khiển tốc độ và vị trí cho động cơ servo.

+ MR-J2S (B) – Type B : Tính năng nổi trội mà nhiều loại driver không có là type B có thể kết nối với các thiết bị khác thông qua serial bus (SSCNET). Hay gọi tắt là Servo chạy mạng.

+ MR-J2S (CP) – Type CP: Tích hợp các chức năng định vị trục đơn.  Các chức năng này thực hiện thao tác định vị chỉ bằng cách thiết lập dữ liệu vị trí, tốc độ động cơ servo, hằng số thời gian tăng tốc và giảm tốc, v.v.

+ MR-J2S (CL) – Type CL: MR-J2S-CL mới hiện cung cấp lập trình chuyển động tích hợp để bổ sung các tính năng tiên tiến của bộ khuếch đại servo dòng MR-J2S.  MR-J2S-CL cho phép định vị trục đơn bằng ngôn ngữ lập trình đơn giản.  Cấu hình chuyển động có thể lập trình đạt được bằng cách sử dụng tập lệnh toàn diện để xác định vị trí mục tiêu, tốc độ, gia tốc, giảm tốc và hơn thế nữa.

Hướng dẫn chọn driver và motor cho MR-J2S

Chọn Servo Driver J2S điện áp 100/ 220V

Chon servo driver mr-j2s

Chọn Servo Driver J2S điện áp 400V

Chon servo driver mr-j2s -400v

Chọn Motor cho Driver MR-J2S điện 220VMotor servo mr-j2s

Chọn Motor cho Driver MR-J2S điện 400V

Motor servo mr-j2s 400v

Thông số kỹ thuật chính Servo MR-J2S

Đối với dòng MR-J2S-A (100/200V)

Thong so ky thuat mr-j2s

Đối với dòng MR-J2S-A (400V)

Thong so ky thuat mr-j2s 400v

 Ứng dụng cơ bản của Servo MR-J2S

Điều khiển vị trí

Ung dung servo mr-j2s dieu khien vi tri

Điều khiển đồng bộ

Ung dung servo mr-j2s dieu khien dong bo

Ngoài ra còn ứng dụng để điều khiển chính xác tốc độ, lực căng, điều khiển hành trình,….

Tài liệu hướng dẫn sử dụng và phần mềm kết nối Servo Mitsubishi MR-J2S với máy tính

– Tên phần mềm: MR Configurator Mitsubishi MR-J2S software

Link Download phần mềm:

Phần mềm Servo Mitsubishi SETUP151E MR-J2S-A(B), MR-J2M

Video Hướng dẫn cài đặt và test JOG cho Servo Mitsubishi MR-J2S

  • Bằng máy tính bản FULL

  • Bằng bàn phím bản FULL

Nơi sửa chữa, mua bán, bảo hành và phân phối chính hãng Servo Mitsubíhsi MR-J2S tại TP. HCM

CÔNG TY TNHH KTTĐ A.S.C VN đơn vị bảo trợ chính thức kênh MegaTV thành lập từ năm 2013 với đội ngũ kỹ sư và chuyên viên tự động hoá nhiều năm kinh nghiệm chuyên phân phối các thiết bị chính hãng: PLC, HMI, SERVO, Biến tần, bo mạch chính hãng, chất lượng.

MegaTV

Dịch vụ hỗ trợ Upload/ Download thông số, lắp đặt tại Nhà máy các khu vực lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, TP.HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu,..

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT TỰ ĐỘNG A.S.C VIỆT NAM

Hotline: 0917.113068 Email: truongtd.vu@gmail.com (MegaTV)

Địa chỉ: 237/65/41 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, TPHCM