Power Regulator Sanrex

Bộ điều khiển công suất, Power Regulator Sanrex công suất từ 50A đến 800A. 1 pha và 3 pha

Hiển thị 11 sản phẩm

Bộ điều khiển công suất SCR – THYRISTOR POWER REGULATOR SANREX Thương hiệu hàng đầu Nhật Bản

POWER REGULATOR là gì?

Power Regulator là một bộ thiết bị điều khiển điện áp và dòng điện để thay đổi công suất của thiết bị. Đặc biệt là các hệ thống điều khiển nhiệt độ công suất lớn.

Bo dieu khien cong suat power regulator

Cấu tạo của bộ Thyristor Power Regulator

Cấu tạo của Power Regulator Sanrex gồm 03 bộ phận chính:

  • Phần CPU điều khiển hoạt động của Mạch công suất Thyristor (CPU, IN/OUT, Driver…). Cấu tạo phức tạp của mạch này giúp cho sanrex giám sát và xử lý nhanh mọi thông tin, sự cố từ tín hiệu điều khiển hay tín hiệu phản hồi.

Power regulator sanrex bo cpu

  • Phần động lực chính ( Thyristor). Là một bộ công suất có điều khiển giúp điều chỉnh điện áp và dòng điện ngõ ra cho phù hợp với yêu cầu của Tải. Bộ phận này do chính Sanrex sản xuất tại Nhật Bản.

Mach cong suat power regulator sanrex

  • Phần bảo vệ ( CT Dòng, Cầu chì, giám sát điện áp …). Cùng với các chế độ bảo vệ được lập trình sẵn bên trong CPU, kết hợp các bộ quan sát dòng điện, điện áp,…giúp Power regulator của Sanrex bảo vệ vòng nhiệt của bạn một cách toàn diện nhất.

Power regulator sanrex mach bao ve thyristor

Công suất của bộ Thyristor

Những dạng điều khiển công suất dưới 50A thường sử dụng bộ Solid State Relay SSR để điều khiển vì mạch đơn giản, không cần giám sát bảo vệ.

Đối với mạch Thyristor, công suất bắt đầu từ 50A, 75A, 100A, 125A, 150A, 200A, 250A, 300A, 350A, 400A, 500A, 600A, 700A, 800A, …

Điều khiển 1 pha hoặc 3 pha. Điện áp 220/400VAC.

Ứng dụng của bộ điều khiển công suất POWER REGULATOR

Với khả năng điều khiển điện ápdòng điện cũng như giám sát bảo vệ, bộ điều khiển công suất POWER REGULATOR được ứng dụng để điều khiển điện áp theo yêu cầu hoặc điều khiển mạch công suất như: Gia nhiệt, lò nhiệt….

Đặc biệt ứng dụng trong các hệ thống gia nhiệt công suất lớn và có yêu cầu cao về giám sát, bảo vệ như nung, nấu chảy kim loại trong ngành Thép.

Tiết kiệm năng lượng với chế độ tăng áp tuyến tính như Biến tần của Sanrex Power Regulator

  • Bộ điều khiển công suất với khả năng điều khiển điện áp, dòng điện và đặc biệt có thể chỉnh được đặc tuyến đường dốc ( cả tăng tốc và giảm tốc), giúp cho hệ thống tránh được các “Sốc” điện áp so với đóng cắt bằng khởi động từ thông thường. Qua đó giúp tiết kiệm năng lượng tối đa. Giảm thiểu sụt áp và tránh gây nhiễu cho các thiết bị khác.
  • Không gây hư hại vòng nhiệt. Với việc tăng giảm từ từ và điều khiển ổn đinh điện áp một cách tuyệt với, bộ điều khiển công suất của Sanrex sẽ tự động đo và tính toán công suất của hệ thống, qua đó đưa ra thuật toán điều khiển hoàn hảo.
  • Hệ số công suất của Sanrex có thể đạt đến 0.98-0.99, gần như tuyệt đối giúp tiết kiệm năng lượng.
  • Khả năng tiết kiệm năng lượng của Sanrex có thể đạt đến con số 50-60% so với đóng cắt thông thường qua Contactor

Nơi bán Bộ điều khiển Công suất Power Regulator uy tín – chất lượng tại TPHCM?

A.S.C Việt Nam, đại diện cho thương hiệu #MegaTV đang có sẵn bộ điều khiển công suất Power Regulator của Sanrex Japan với dải công suất từ 50A đến 800A, điện áp 220/400VAC cả 1 pha và 3 pha.

Bộ điều khiển power regulator Sanrex UE1 và UE3 do MEGATV nhập khẩu và phân phối có sẵn từ 50A đến 800A, 1pha và 3 pha đều có đủ.

Sanrex là thương hiệu sản xuất linh kiện công suất hàng đầu Nhật Bản với chất lượng vượt trội.

Lựa chọn Sanrex là bạn đã chọn cho mình một bộ điều khiển nhiệt độ với độ tin cậy cao và bền bỉ theo thời gian.

Video Hướng dẫn sử dụng Bộ điều khiển công suất Power regulator Sanrex

Các chế độ điều khiển và sơ đồ kết nối

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần mua hoặc tìm nơi bán bộ điều khiển công suất Power Regulator chất lượng của Sanrex được hỗ trợ.