Man hinh hitech

A.S.C VN, Trung tâm phân phối, bảo hành, sửa chữa Màn hình Hitech – Beijer PWS Taiwan chính hãng Tại Việt Nam.

Cung cấp màn hình mới chính hãng, xuất xứ: Đài Loan. Dịch vụ hỗ trợ Upload chương trình và Mở khoá Password các dòng PWS.

Màn hình Hitech

Hiển thị 1–16 của 22 sản phẩm

Giới thiệu vài nét về HITECH – Beijer

Tập đoàn Điện tử Beijer, là công ty chi nhánh của Tập đoàn Beijer tại Đài Loan. Năm 2005, Hitech Electronics đã được mua lại bởi Tập đoàn Điện tử Beijer, và vào năm 2010, đã chính thức đổi tên thành Beijer Electronics. Được thành lập tại Đài Loan vào năm 1981 và tại giai đoạn đầu là nhà sản
xuất bút điện tử (bao gồm bảng hiển thị LCD). Năm 1984 công ty bắt đầu phát triển và sản xuất các mô-đun LCD, là công ty đầu tiên tại Đài Loan thành công trong lĩnh vực này. Năm 1990, dựa trên công nghệ nhúng mà Hitech đã phái triển để kết nối với Mô đun LCD, Hitech đã trở thành công ty tiên phong của Đài Loan trong việc phát triển và sản xuất các sản phẩm HMI. Được sử dụng bởi thương hiệu riêng, Hitech-PWS Series, được bán trên toàn thế giới, bao gồm Châu Á, Bắc và Trung & Nam Mỹ và Châu Âu. Sau khi mua lại, Beijer Corp đã được đóng góp bởi mạng lưới bán hàng của Tập đoàn Beijer, tích hợp các nguồn lực và hỗ trợ công nghệ, đã tăng thành công từ việc trở thành công ty dẫn đầu thị trường
HMI ở châu Á để trở thành công ty dẫn đầu sản phẩm HMI toàn cầu. Để biết thêm thông, vui lòng truy cập http://www.beijerelectronics.com.

Màn hình HMI Hitech PWS – Touching for the future – Chạm tới tương lai

Màn hình HMI Hitech là một thiết bị đầu cuối, phù hợp với hầu hết các ứng dụng trong thực tế. Series PWS cung cấp các chức năng HMI đầy đủ với giá cả phải chăng so với các dòng HMI khác như: Mitsubishi, Proface, Delta, ABB,…
Màn hình cảm ứng Hitech có các phím chức năng bố trí bên phải và phần màn hình cảm ứng với 07 kích cỡ khác nhau từ 3.0 đến 10.4 inch. Ngoài ra, hitech còn cung cấp thêm 03 tiêu chuẩn truyền thông cho bạn lựa chọn để phù hợp hơn với túi tiền: Bản tiêu chuẩn – Standard, Bản mở rộng Plus và bản có tích hợp Ethernet – Network.

HMI Hitech được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp – đặc biệt các máy móc đến từ Đài Loan

Ngành bao bì: Màn hình PWS của Hitech được ứng dụng trong các máy cáng tráng, máy in, máy chia cuộn/ sang cuộn, máy cắt,…với màn hình cảm ứng dễ sử dụng và điều khiển. Kèm theo khả năng lập trình Scrips (Ngôn ngữ C) giúp đơn giản hoá các khâu tính toán số liệu và xử lý bit/ tag…
Ngành in: các dòng màn hình có kích thước 5.7inch ( PWS6600S-S) đến 10.4 inh (PWS6A00T-P, N) được sử dụng nhiều nhất trong các máy in Offset, chồng màu, in lụa,…với các thông số cài đặt linh hoạt trên HMI và giá thành rất phải chăng, kèm theo chất lượng luôn được bảo đảm với độ bền từ 5 đến 7 năm trong môi trường khắc nghiệt ( Nhiệt độ cao, bụi bẩn, hoá chất,…)

Hệ thống toà nhà: Sử dụng HMI để hiển thị các thông số của hệ thống và kết nối với các mô đun tích hợp các chuẩn Bulding như: rs232/ 422/ 485, Ethernet,…PWS của Hitech có thể sử dụng để hiển thị và giám sát các thông số Nhiệt độ, Độ ẩm, hệ thống báo khói, báo cháy và các tín hiệu cảnh báo khác.

Phân loại HMI Hitech PWS:

Màn hình đơn sắc – Mono LCD

Man hinh hmi hitech beijer

Cổng truyền thông:

Cong truyen thong hmi hitech beijer

 

Màn hình Màu – Colour LCD

Man hinh hitech beijer mau

Cổng truyền thông trên HMI Hitech Beijer

Cong truyen thong man hinh hitech beijer

 

Các tính năng chính của màn hình Hitech Beijer PWS

 • Chức năng kết nối máy in: Hỗ trợ nhiều máy in, có khả năng in màn hình hiện tại, ghi âm báo động và ghi dữ liệu bộ đệm.
  Bộ nhớ ngoài: Hỗ trợ thẻ CF và thiết bị bộ nhớ USB để lưu tệp HMI, hồ sơ đệm, tập tin và dữ liệu liên quan.
 • Chứng nhận CE & UL: Đạt chứng chỉ CE và UL.
 • Thích hợp cho các loại môi trường hoạt động khác nhau: Với thử nghiệm chống sốc, chống rung và nhiệt độ, màn hình hitech có thể hoạt động ổn định trong các môi trường khắc nghiệt. 0-50 độ C, độ ẩm 10-90%.
 • Truyền thông với nhiều port tích hợp sẵn: Có khả năng giao tiếp đồng thời với tối đa 3 thiết bị điều khiển khác nhau ( 03 PLCs).
 • Màn hình cảm ứng: Màn hình cảm ứng điện trở mạnh mẽ, bền.
  Kết nối USB: Các tệp HMI có thể được tải xuống và tải lên qua các cổng USB. Hoặc sử dụng cổng USB Host để xuất báo cáo dữ liệu.

Phần mềm lập trình cho màn hình Hitech

Phần mềm ADP6 ( ADP Software) là một phần mềm cấu hình HMI linh hoạt và trực quan. Nó đã được tạo ra bằng cách hiểu các suy nghĩ và ý tưởng của các nhà chế tạo máy và tích hợp hệ thống. Với các công cụ linh hoạt cho phép tạo các dự án trong vài phút, ADP là phần mềm hoàn hảo để tạo các dự án đơn giản hoặc phức tạp. Phần mềm cấu hình có sẵn miễn phí trên www.bientan365.com , mục tài liệu tại link:

Phần mềm lập trình màn hình Hitech ADP V6.13 bản mới nhất 2019

Phan mem lap trinh hmi hitech

Các tính năng nổi bật của Phần mềm lập trình ADP:

 • Quản lý màn hình – Screen Management: Quản lý và lập trình các chức năng hiển thị: thu nhỏ, phóng to, hay Popup cho phép tạo và xem màn hình một cách linh hoạt.
 • Tham chiếu chéo – Cross references: Tham chiếu chéo là một tính năng cho phép cấu hình dễ dàng và xử lý các tags của dự án, đối tượng và tín hiệu. Chúng có thể nhanh chóng được định vị và được liệt kê để có cái nhìn tổng quan về nơi và cách chúng được sử dụng. Nếu dữ liệu cần được thay đổi, nó có thể được thực hiện trong danh sách thẻ và dữ liệu sau đó sẽ tự động được thay đổi ở mọi nơi, mọi trang khác trong Project.
 • Hỗ trợ mọi Font chữ : Bạn có thể sử dụng các font sẵn có trong windows hoặc thêm các font mong muốn.
 • Mô phỏng online hoặc offline: ADP cho phép bạn mô phỏng các dự án bằng máy tính mà không cần kết nối với các thiết bị thực tế để test và kiểm tra các tính năng của HMI trước khi chúng được đưa vào vận hành.
 • Đồ hoạ hoạt hình – Animated graphics: Vẽ đồ hoạ máy móc giúp chúng ta hình dung và quản lý tốt hơn thiết bị cả mình trên màn hình HMI. Có thể sử dụng các file định dạng đồ họa như tệp Bitmap, JPEG, GIF và AutoCAD ™ (* .bmp, * .jpg, * .gif, * .dwg, * .dxf).
 • Lập trình Ladder hoặc Macro: ADP hỗ trợ bạn lập trình tính toán trên HMI bằng Ladder hoặc Marco cho khả năng xử lý dữ liệu linh hoạt.
 • Truyền thông: Màn hình Hitech có thể kết nối với hơn 100 thiết bị khác như: PLC, Biến tần, BĐK Nhiệt độ,…với hầu hết các hang đang có trên thị trường. Kết nối cùng lúc nhiều thiết bị.
 • Đa ngôn ngữ: Hỗ trợ 05 ngôn ngữ cho giao diện lập trình ADP
 • Tính năng cảnh báo và quản lý lỗi: Hỗ trợ lập trình các tag cảnh báo, báo lỗi và xử lý lỗi.
 • Bảo mật: Hitech cung cấp cho bạn 02 lớp bảo mật dữ liệu bằng mật khẩu

Tài liệu hướng dẫn sử dụng màn hình HMI Hitech

Chúng tôi cung cấp cho bạn link download miễn phí tài liệu hướng dẫn sử dụng và thông số kỹ thuật của màn hình.

Catalog

Product manual

Connection manual

Video Hướng dẫn sử dụng

MegaTV cung cấp cho bạn các video hướng dẫn Upload, Download chuẩn HD các dòng màn hình của
Hitech PWS do các kỹ sư của chúng tôi thực hiện, mời bạn đọc đón xem.

Part 1: Hướng dẫn cài đặt cổng COM để Upload/ Download chương trình cho màn hình Hitech PWS

 

Part 2: Hướng dẫn Upload/ Download chương trình cho màn hình Hitech PWS

Nơi bán và sửa chữa màn hình Hitech

CTY TNHH KT TĐ A.S.C Việt Nam là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối, sửa chữa và bảo hành các thiết bị tự động tại VN. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có thể mua được sản phẩm màn hình và dịch vụ tốt nhất.

Phần mềm crack password cho màn hình Hitech

Tại bientan365.com, chúng tôi cung cấp dịch vụ Crack password, phá mật khẩu Upload cho màn hình của Hitech. Hiện chưa có phần mềm crack trực tiếp cho thiết bị này.

Link download phần mềm lập trình ADP V6.8 hoặc bản mới nhất ADP V6.13

Mời bạn tải về phần mềm lập trình cho màn hình trong phần tài liệu trên trang web của chúng tôi hoặc lên trang https://www.beijerelectronics.com/ của Beijer để tải về bản mới nhất.

Phần mềm lập trình màn hình Hitech ADP V6.13 bản mới nhất 2019

Cáp lập trình cho màn hình Hitech, kết nối máy tính để Upload

Sơ đồ cáp lập trình cho màn hình có trong Video Hướng dẫn Upload màn hình HMI Hitech trên kênh MegaTV.